Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland Hội tủ mọi yếu tố “Cần và Đủ”

Có thể nói, so với những khu vực khác, quận 4 đang trở nên vùng đất có giá trị rất cao bậc nhất Sài Gòn. BĐS khu vực này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” thu hút giới đầu tư, nơi ổn định gia đình mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát sở hữu. Điều này càng đúng lúc lien tiếp các NĐT tiếp tục triển khai nên nhiều dự án căn hộ chung cư mới và đặc biệt trong số đó là dự án căn hộ chung cư mang tên The Tresor quận 4 của Tập đoàn Novaland tạo nên xu thế mới trên thị trường BĐS.

The Tresor Residence

Nơi thư giãn sau 1 ngày làm việc

Các đơn vị danh tiếng luôn có các bộ phận chuyên nghiên cứu kỹ về địa thế địa hình, phong thủy và các yếu tố văn hóa xã hội khác, chính nhờ thế các dự án căn hộ chung cư của Tập đoàn Novaland tóm lại và Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland tóm lại đều được đánh giá có vị trí đẹp nhờ khả năng liên kết vùng xuất sắc và nằm trọn trong khu vực dân trí cao, văn minh, an toàn. Đây gần như là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới chọn lọc mua của chủ sở hửu căn hộ của chủ đầu tư dự án nhà ở. Khi sinh sống tại Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland, các tiện ích như trung tâm mua sắm, khu thể thao khu vui chơi được bố trí ngay trong khuôn viên chung cư. Ngoài ra, hệ thống trường học, bệnh viện, trường đại học danh tiếng nằm tiếp giáp dự án căn hộ chung cư rất là thuận lợi để cung cấp nhu cầu học tập và chăm sóc sức khỏe của cả gia đình. Có thể nói, Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland đã bao quát tất cả các yếu tố cần thiết để tạo nên nền móng cho tổ ấm của mỗi gia đình. Vị trí của Căn hộ hạng sang The Tresor Residence không chỉ biểu hiện đẳng cấp của cư dân dự án căn hộ chung cư mà còn giúp chủ đầu tư Tập đoàn Novaland thêm 1 lần nữa biểu hiện vị thế danh tiếng trên thị trường BĐS mà khó 1 tên tuổi nào có thể soán ngôi.

Một môi trường sống mang đậm nét sang trọng, tiên tiến với những tiện nghi, tiện ích đầy đủ chính là những điều hứa hẹn nhất của khác hàng lúc chọn lọc Căn hộ hạng sang The Tresor Residence . Những dự án căn hộ chung cư mang thương hiệu Novaland trước đây của chủ đầu tư Tập đoàn Novaland đã cho thấy khả năng mà chủ đầu tư có thể làm được tại các dự án căn hộ chung cư đẳng cấp của mình. Vì thế tại Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland, quý khách có quyền hứa hẹn và hứa hẹn 1 dự án căn hộ chung cư không hề kém cạnh, thậm chí còn nhỉnh hơn những dự án căn hộ chung cư trước đây của chủ đầu tư Tập đoàn Novaland.Hệ thống an ninh 4 lớp rất là nghiêm ngặt mang lại sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án căn hộ chung cư chắc chắn sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại The Tresor quận 4.

Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland hướng nhìn view hoàn hảo

Với phong cách thiết kế đến từ Singapore, cho thue can ho The Tresor để lại ấn tượng về sự bài trí tinh tế cùng nội thất tiên tiến mang lại môi trường sống thanh lịch và đẳng cấp. 100% căn hộ được thiết kế với những khoảng không gian trong lành, khoáng đạt và ngập tràn ánh sáng tự nhiên, giúp cư dân có những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời. Mỗi Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland đều được chủ đầu tư chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự tiên tiến và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên môi trường sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Tập đoàn Novaland trước đây Tập đoàn Novaland đã làm được.

Đọc thêm Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland tại: Bảng giá nhà đất quận 8 từ năm 2015 đến 2019

Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án căn hộ chung cư của Tập đoàn Novaland nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo 1 khuôn mẫu nhất định. Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland hình thành trên ý tưởng về 1 cuộc sống hàng ngày hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của Sài Gòn song vẫn đưa cư dân về gần với tự nhiên mộc mạc, bình dị, trong trẻo và lãng mạn như sống giữa 1 vườn hoa diên vĩ rực rỡ sắc màu, thơm mùi cỏ cây, sống động mà thanh nhã. Đây là vị trí đẹp của khu vực quận 4 nói riêng và khu vực phía Nam Sài Gòn nói chung. Căn hộ The Tresor Residence Tập đoàn Novaland nằm trong khu vực trung tâm của khu vực quận 4. Trung tâm của khu vực phía Nam Sài Gòn. Theo định hướng quy hoạch và mở rộng Sài Gòn đến năm 2030, Sài Gòn đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Nam.