Căn hộ Summer Residences Tôn Thất Thuyết giá trị đầu tư kênh nhiều lợi

(https://thietkethicongnoithat.edu.vn/) Sở hữu những thế mạnh tiềm năng, chung cư Summer Residences Capitaland Quận 4 luôn tự tin vươn mình và không thua bất kì công trình BDS nổi tiếng nào tại TP.HCM. Từ thiết kế nội thất sang trọng và kết cấu hạ tầng đảm bảo, căn hộ Summer Residences Tôn Thất Thuyết chính là nơi khai phá các giá trị tăng lên sinh lợi ổn định, vĩnh viễn nhờ vào csbh quy hoạch đồng bộ tại Quận 4. Trong tương lai nơi đây sẽ trở thành thiên đường hội ngộ mọi đẳng cấp tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại. căn hộ cao cấp Summer Residences giá trị đầu tư

Summer Residences

Tìm hiểu thêm: Bản Đồ Quy Hoạch Quận 12 Đến Năm 2020

Đối với một sản phẩm BĐS, vị trí chính là thước đo để quyết định thành công của và đẳng cấp của dự án đó. Vì thế, trong những dự án BĐS cao cấp, việc sở hữu một vị trí đẹp là việc vô cùng cần thiết. Vị trí của dự án là trung tâm của một khu vực đầy đủ hạ tầng tiện ích an sinh bao gồm UBND Quận 4, Cty điện lực, trường học quốc tế, kho bạc, ngân hàng, bệnh viện quốc tế, siêu thị, hệ thống công viên ven sông … Từ căn hộ Summer Residences Tôn Thất Thuyết kết nối dễ dàng với vị trí tuyệt đẹp, giao thoa giữa quận 1 và quận 7, dự án nằm ngay mặt tiền số 1 đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4, TP.HCM. Đây là vị trí chiến lược, nơi có hạ tầng đồng bộ với đầy đủ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế từ trường học cho đến bệnh viện, khu vui chơi, mua sắm giải trí ẩm thực đều hiện hữu tại khu vực này. ….

Hệ thống tiện ích cũng đóng góp một phần lớn tăng thêm sức hút của đối với Summer Residences Summer Residences Capitaland. Với việc đầu tư đồng bộ các tiện ích giống như các dự án cao cấp khác mang thương hiệu Tập đoàn bất động sản Capitaland (của Singapore), chung cu Summer Residences Binh Tan còn lựa chọn những điểm tối ưu từ các dự án đó và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu khác biệt của cư dân tại căn hộ Summer Residences Tôn Thất Thuyết. Chắc chắn, không thể bỏ qua hệ thống tiện ích được đầu tư, thiết kế rất chăm chút của Tập đoàn bất động sản Capitaland (của Singapore), phục vụ cho việc thư giãn, nghỉ ngơi của quý khách hàng. Cảm giác được thả mình vào hồ Jacuzzi để được massage bởi dòng nước xiết, bơi lội ở hồ bơi tràn 04 mùa (một phần trong mát, một phần được thiết kế để đón nắng), hay thả lỏng ngắm nhìn sông Sài Gòn, hít thở không khí trong lành tại vườn thư giãn, hay tập Yoga & thiền ở sảnh được thiết kế riêng biệt, hay đắm chìm vào cuốn sách hay ở khu đọc sách ngoài trời… thực sự “rất đã” Xây dựng ở một môi trường tốt, nhiều tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn. Lại có không gian thoáng mát. Tất cả hoàn toàn phù hợp với những gì khách hàng đang moong muốn và hơn thế nữa. Giá cả lại phải chăng, phù hợp với kinh tế của rất nhiều hộ gia đình.

Các chung cư Summer Residences Capitaland Quận 4 sẽ được bố trí đầy đủ ban công với diện tích rộng rãi, giúp cư dân trải nghiệm được bầu không khí trong lành, và tiết kiệm được tối đa năng lượng với thiết kế đón nắng, gió, ánh sáng mặt trời vào nhà. Không chỉ vậy, căn hộ tại dự án sẽ có tuổi thọ rất lâu dài, vì được áp dụng kỹ thuật thi công vách chịu lực sử dụng bê tông ứng lực trước, ít sử dụng dầm cột. Cũng vì kết cấu này nên không gian căn hộ luôn thoáng đãng, hạn chế góc chết tối đa. Phòng khách Đây là không gian quan trọng trong ngôi nhà, nơi thể hiện tất cả cá tính, tính thẩm mỹ, phong cách và đẳng cấp của chủ nhân. Tận hưởng làn hơi nước từ sông Sài Gòn thơ mộng, những căn hộ view đẹp, thiết kế mở mang hơi hướng gần gui thiên nhiên hơn.

Chưa hết, căn hộ Summer Residences Tôn Thất Thuyết còn nằm tại khu vực có cơ sở hạ tầng đã phát triển hoàn thiện. Mới đây TP.HCM đã có quyết định phê duyệt cắm mốc và mở rộng hàng loạt tuyến giao thông quan trọng, nối đô thị vệ tinh với khu trung tâm. Chính vì vậy, sự ra mắt của Summer Residences Summer Residences Capitaland đã thu hút nhiều khách hàng nước ngoài tới thuê hoặc mua căn hộ tại đây.

Là nơi hội tụ của một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, tạo nên “môi trường” văn hóa, thân thiện để các cư dân nhí trưởng thành và tìm kiếm thêm những người bạn mới, căn hộ Summer Residences Tôn Thất Thuyết đã nhanh chóng tạo được dấu ấn và sức hút riêng có đối với nhà đầu tư và quý khách hàng. Mặc dù là căn hộ chỉ có 1 phòng ngủ, nhưng chính sự tinh tế về thiết kế cũng như sự tỉ mỉ trong từng chi tiết sẽ mang lại cho gia đình bạn cuộc sống tuyệt vời nhất. Để được tư vấn nhanh và chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án
Bộ phận hỗ trợ quý khách hàng (+84) 903 797579

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-summer-residences-capitaland-quan-4/

Đọc thêm tin này