Căn hộ hạng sang Sunrise Riverside Đầu tư vàng cho tương lai thịnh vượng

Các chung cư tại Sunrise Riverside tập đoàn Novaland GKG đều được đầu tư và tìm hiểu lưỡng hệ thống điều hòa cấp gió tươi hiện đại, đảm bảo mang đến cho chủ nhân cảm nhận hòa mình với môi trường xung quanh trong không gian sang trọng, đẳng cấp.

Sunrise Riverside

Những điều quý khách hàng nên biết khi chọn mua Căn hộ hạng sang Sunrise Riverside

dự án Sunrise Riverside Novaland Group sở hữu vị trí vàng ngay cửa ngõ phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. KĐT Phú Mỹ Hưng (Q. 7), sang Q. 4 hay khu vực trọng tâm Q. một theo các con phố Huỳnh Tấn Phát – Cầu Tân Thuận – Nguyễn Tất Thành hoặc qua tuyến phố Nguyễn thu nhập Bằng về Phú Mỹ Hưng, qua cầu Kênh Tẻ tới trọng điểm thành phố. Việc đi đến có Q. 2, Q. 9 giờ đấy đã được rút ngắn rất nhiều nhờ cây cầu Phú Mỹ mới khánh thành. . Khu vực có nhiều cây xanh và hồ điều hoà rộng lớn. Thật vậy, nếu sở hữu căn hộ chung cư tại Căn hộ chung cư hạng sang Sunrise Riverside . Hệ thống giáo dục cũng như hệ thống thương mại được đầu tư vô cùng đồng bộ. Có vô vàn trường học đẳng cấp xung quanh dự án căn hộ như hệ thống trường: trường quốc tế Canada, THPT, THCS, Trường đại học … Đáp ứng đầy đủ nhu cầu giáo dục và mua sắm của mọi lứa tuổi.

Đặc biệt, nội khu dự án căn hộ trang bị đầy đủ tiện ích dành cho cư dân như nhà hàng sang trọng. Trung tâm thương mại hiện đại, phòng tập sap, gym… cung cấp nhu cầu học tập, sống, vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, các tiện ích cộng đồng được chú trọng xây dựng như khu dạo bộ, sảnh lounge… Tạo nên môi trường sống chất lượng và xanh cho cư dân. Cửa kiểm soát cảm biến vân tay tới từng hộ gia đình: Các Novaland Group đều được trang bị khóa cửa kiếm soát cảm biến vân tay, đem lại sự sang trọng, hiện đại. Đặc biệt là an ninh tốt hơn. Khóa cửa điện tử bằng vân tay với các cảm biến cảnh báo cậy cửa, báo động đột nhập. Cảnh báo hỏa hoạn sẽ biến ngôi nhà của bạn trở thành an toàn tuyệt đối.

Căn hộ hạng sang Sunrise Riverside – dự án căn hộ hoàn chỉnh với concept “sống xanh, trong lành và cân bằng”.

Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ và hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một biện pháp hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi căn hộ đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không có 1 chút bó hẹp thường thấy ở những chung cư khác. Không những thế, mỗi Căn hộ chung cư hạng sang Sunrise Riverside là sự hài hòa giữa thiết kế tiên tiến và cảnh quan thiên nhiên, thông minh. Bên cạnh đó, dự án căn hộ đẳng cấp này còn tận dụng tối đa tầm nhìn ra hồ, ra các công viên công cộng, công viên khu vực, công viên nội bộ, các tầm nhìn về Trung tâm thành phố.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ hạng sang Sunrise Riverside tại: các dự án căn hộ chung cư huyện nhà bè

Hiện tại dự án căn hộ đã đã đi vào hoạt động xong móng, và đến quý 1 sẽ chính thức ra mắt thị trường căn hộ giá rẻ năm 2019. Căn hộ hạng sang Sunrise Riverside được CĐT Tập Đoàn Novaland chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang đến cạnh trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 1 KĐT sinh thái. Lựa sống tại Căn hộ hạng sang Sunrise Riverside, bạn đã mang đến những gì tốt đẹp nhất cho cuộc sống hiện đại của mình và những ngườì thân trong gia đình. Với phong cách nội thất tân cổ điển cũng những tiện ích nội khu tuyệt vời mong chờ sẽ mang đến cho bạn 1 cuộc sống hiện đại sang trọng, đẳng cấp. Chung cư cao cấp với hoạt động chính là cho thuê để ở đã khá phổ biến, khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh tập trung đông các văn phòng và công ty lớn, nhu cầu thuê nhà ở của quý khách hàng ngoại tỉnh và khách nước ngoài rất cao. Thị trường cho thuê tại đây luôn sôi động, chủ nhà cũng tiện lợi tìm được người thuê với chỉ một vài tin tức đăng tải nhanh chóng.