Căn hộ hạng sang cho thuê Xi Riverview Palace căn hộ tiện nghi đầy sáng tạo

Căn hộ tọa lạc tại tầng vừa , hướng Đông Bắc, căn hộ chung cư được chủ nhà thiết kế tránh được ánh nắng chiều. Căn hộ chung cư mới bàn giao, có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế trong việc trang trí và sử dụng nội thất. cho thuê Xi Riverview Palace hai PN đều được lót sàn cao cấp, phòng khách với không gian rộng rãi và thoáng mát.

Xi Riverview Palace

Đọc Thêm tin này tại GKG các dự án khác Novaland Group: hợp đồng đặt cọc mua nhà

Chung cư cao cấp cho thuê Xi Riverview Palace căn hộ tiện nghi

Không chỉ có Kiến trúc vượt trội ở vẻ ngoài khác biệt, căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Xi Riverview Palace GKG còn là công trình hài hòa với thiên nhiên và môi trường. Ban công rộng, logia được bố trí hợp lý, tất cả từng nhà đều đón ánh sáng và gió tự nhiên, 1 số căn hộ có cửa sổ và tường bằng kính. Trục hành lang rộng và bố trí nhạy bén giúp thông khí thường xuyên đi đến bên trong tòa căn hộ chung cư hạng sang. Ngập tràn trong bầu khí trời tươi mát được xem là không gian sống không chê vào đâu được dành cho người dân hiện đại. cho thuê Xi Riverview Palace sở hữu 1 vị trí cực kỳ tiện lợi và chiến lược trên trục đường 66, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh. Đây là khu vực đã và đang được UBND Tp.Hồ Chí Minh chú ý đầu tư và phát triển để trở thành 1 quận đẹp nhất thành phố. Từ vị trí của Căn hộ hạng sang cho thuê Xi Riverview Palace, mất khoảng 10 phút để đến Lotte Mart, mất 10 phút để đến đại học RMIT, trường đại học Tôn Đức Thắng và Đại học công nghệ Tp.Hồ Chí Minh, mất 15 phút đến trung tâm kinh tế-tài chính Phú Mỹ Hưng, 5 phút đến chợ.

cho thuê Xi Riverview Palace được tâm huyết đầu tư bởi GS Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực và quản lý BĐS nên CĐT nắm bắt và lựa chọn những nhà thầu tâm huyết để xây dựng cuộc sống hàng ngày tốt nhất cho cư dân. Các căn hộ chung cư trên cao thuộc căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Xi Riverview Palace GKG sẽ giúp quý vị dừng chân tại đây mở rộng tầm mắt, tận hưởng vẻ đẹp thơ mộng của những bãi cát trắng trải dài bất tận bao quanh tòa nhà đến cảnh biển xa xăm tuyệt sắc đặc trưng là vào khi bình minh hay hoàng hôn. cùng với đó, quý vị sẽ được sải bước trên những con sóng nối đuôi nhau thường xuyên xô bờ cát, ngắm cảnh, đi dạo, tắm biển thư giãn tuyệt vời. Đây sẽ là 1 trong những địa chỉ lưu trú đem đến trải nghiệm tuyệt vời mà quý vị sẽ lưu trọn từng phút giây, hòa mình cùng biển trời thơ mộng Tp.Hồ Chí Minh.

Chung cư Xi Riverview Palace cho thuê đầy sáng tạo

Điều đầu tiên khiến họ chú ý đến Căn hộ hạng sang cho thuê Xi Riverview Palace là không gian sống cao cấp vượt trội thể hiện ngay rõ ở không gian cảnh quan thiết kế của tất cả dự án bất động sản. Với cách bố trí những khu vườn cây xanh,hồ nước, đưa lại không khí trong lành và mát mẻ cho dự án bất động sản. Không 1 dự án căn hộ chung cư nào trên thành phố có hệ thống kênh đào uốn lượn quanh tạo nên cảnh sắc như đang ở vùng trời châu Âu giống như Căn hộ hạng sang cho thuê Xi Riverview Palace. Bao bọc dự án căn hộ chung cư là dòng sông nhỏ hiền hòa, tạo luồng không khí mát lành dễ chịu. Ngay giữa 3 tòa là 1 hồ bơi tràn bờ theo hình cánh cung uốn lượn, tạo không gian sống trong lành với sông nước hữu tình, yên bình cùng thiên nhiên. cùng với đó, mỗi chung cư hạng sang tại Căn hộ hạng sang cho thuê Xi Riverview Palace có thiết kế thông minh, khoa học đem đến 1 cuộc sống hàng ngày thỏa sức cho các gia đình trẻ thành đạt. cùng với đó, với sự tận tâm và bàn tay của các kiến trúc sư tài hoa, các căn hộ đều đảm bảo đón gió, nắng tự nhiên.

Đọc Thêm tin này tại GKG: bản đồ quy hoạch tphcm đến năm 2025

Không những vậy, tuy chỉ ở mức giá vừa túi tiền nhưng quý vị lại có thể tận hưởng hơn 20 tiện ích cao cấp, các thành viên trong gia đình có thể thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc mà không mất thời gian di chuyển. Ngoài ra, với mức giá hợp lý sẽ giúp các quý vị giảm áp lực tài chính có thể sở hữu chung cư, cùng với việc hỗ trợ lãi suất vay 5% đến khi nhận nhà CĐT đã đem đến cơ hội ổn định gia đình tuyệt vời cho các gia đình. Qua những tin tức như thế này, hy vọng rằng trong thời gian tới, quý vị đang có ý định thuê nhà hay đầu tư BĐS thì đừng bỏ qua cơ hội tại đây.Liên hệ càng sớm ưu đãi và lựa chọn càng nhiều. Căn hộ hạng sang cho thuê Xi Riverview Palace mái ấm cho gia đình bạn.