Căn hộ chung cư cao cấp Sarimi Sala cho thuê vị trí đắc địa và tiện ích cho người thành thị

Căn hộ thuộc loại Officetel 2 PN chung cư sarimi quận 2. Được thiết kế thoáng, bố trí nhiều cửa sổ lớn, ban công rộng rãi có thể làm nơi thư giãn. Phòng khách kế bên ngay với nhà bếp tạo nên sự tiện lợi, cũng như tối đa hóa không gian chung cư. Hai phòng đều được lót sàn gỗ cao cấp đem đến không gian ấm cùng và thoải mái.

Sarimi Sala

Nghiên cứu thêm tại GKG: https://gkg.com.vn/ascent-plaza/

Căn hộ cao cấp cho thuê Sarimi Sala thiết bị ngoại nhập

Không chỉ được bao phủ bởi hệ thống cây xanh bao quanh khu dự án nhà ở, cho thuê Sarimi Sala GKG sẽ còn được chủ đầu đầu tư phủ một lớp xanh trong nội khu khuôn viên. Các tòa căn hộ chung cư được đan xen với những hàng cây xanh mát, rợp bóng. Đặc biệt sự hiện diện của hồ điều hòa như một lá phổi xanh của Căn hộ chung cư cao cấp Sarimi Sala cho thuê, không chỉ tô thêm nét duyên dáng của thắng cảnh nơi đây mà còn dẫn đến một luồng không khí mát lành lan tỏa trong cả khuôn viên dự án chung cư. Hơn thế nữa trong từng ban công của các căn hộ chung cư luôn có sự hiện diện của hệ thống cây xanh, ban công của các tầng cũng được tối đa diện tích nhằm đón hướng gió từ tự nhiên một phương pháp tiện lợi hơn. Bạn sẽ không dễ để tìm một dự án căn hộ chung cư nào gần công viên, đem đến cho cư dân môi trường sống tuyệt vời giữa lòng Sài Gòn. chung cư sarimi quận 2 sẽ đưa bạn đến một khu dân cư thế hệ mới, một nơi mà quý vị có thể sống đúng nghĩa của “sống”. Trước hết, dự án căn hộ chung cư được xây dựng tại mặt tiền đường vành đai ba và tiếp giáp một đoạn đường Nguyễn Cơ Thạch, một địa điểm được phân tích là đắc địa và cực kỳ tiện lợi với liên kết vùng siêu vượt trội. Quý cư dân chỉ mất vài bước chân hay vài chục phút để tiếp cận những trục đường huyết mạch đường Nguyễn Cơ Thạch… hoặc đến cá trung tâm hành chính, giải trí khác với hơn 10 phút lái xe. Địa thế của Căn hộ chung cư cao cấp Sarimi Sala cho thuê giúp cư dân không phải tốn sức đi xa hay chịu nhiều khói bụi tắc đường để tham dự giao thông trong thành phố.

Với sự đầu tư tâm huyết ,mong muốn đem đến cho người dân một môi trường sống tuyệt vời , CĐT chung cư sarimi quận 2 còn xây dựng một tiện lợi khép kín cạnh bên khu Khu đô thị đem đến một đời sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi cơ sở hạ tầng. cư dân Khu đô thị chẳng phải đi ra ngoài, mà có thể thỏa sức sử dụng dịch vụ từ giải trí, vui chơi thể thao, đến sắm sửa, giáo dục ngay trong Khu đô thị. tất cả từng tiện dụng đều cao cấp nhất, trang bị hệ thống máy móc tuyệt đẹp, hồ bơi rộng rãi, khu vui chơi xanh mát hoàn thiện một đời sống đẳng cấp, một giấc mơ xả xỉ cho con người. Sống tại cho thuê Sarimi Sala GKG là quý vị không chỉ được ở trong một ngôi nhà đẳng cấp, được tận hưởng nội thất tiện nghi và không gian thanh lịch, những tiện ích “bao vây” khu căn hộ chung cư còn tuyệt vời hơn và sẽ khiến cư dân ngạc nhiên thích thú, khi được tận hưởng những điều tuyệt vời chỉ cách cửa nhà vài bước chân.

Chung cư cao cấp cho thuê Sarimi Sala giá hợp lý

Thiết kế chung cư sarimi quận 2 do những kiến trúc sư danh tiếng trên thế giới trợ giúp thiết kế nên được kỳ vọng sẽ mang vẻ đẹp tuyệt vời đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nếu bạn đã từng ngắm nhà mẫu của các dự án căn hộ chung cư của Đại Quang Minh khác chắc chắn bạn sẽ yên tâm trước thiết kế của Căn hộ chung cư cao cấp Sarimi Sala cho thuê .. Trong thời gian ngắn, hơn 414 căn hộ thuộc Căn hộ chung cư cao cấp Sarimi Sala cho thuê đã tìm được chủ nhân. Con số này cũng là “chứng nhận” giá trị cho chất lượng, thiết kế, tiện ích vượt bậc mà Căn hộ chung cư cao cấp Sarimi Sala cho thuê đáp ứng lượng cầu lớn từ thị trường. Đa số các căn hộ được quý vị quyết định từ 2 PN trở lên có diện tích 48m2 – 129,4m2. cùng với lợi thế địa điểm trung tâm, nhiều tiện ích nổi bật; thành công của dự án căn hộ chung cư còn nhờ các thiết kế bên trong căn hộ hiện đại, bố trí thông minh giữa các phòng chức năng, đặc trưng tại chung cư 2 phòng ngủ + phòng đa năng, 3PN.

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-an-phu-apartment/

Nếu cư dân hay các NĐT có mong muốn đầu tư vào Căn hộ chung cư cao cấp Sarimi Sala cho thuê thì đây chính là sự đầu tư có lời nhất và giúp cho sở hữu cho mình một căn hộ đáng mơ ước. Đặc biệt, quý vị còn được hưởng các chính sách hấp dẫn cùng phương thức chi trả linh hoạt. Trong chuỗi nhà ở tại đây thì Căn hộ chung cư cao cấp Sarimi Sala cho thuê được xem như là sản phẩm đáng giá nhất bởi thiết kế đẳng cấp, môi trường sống sang trọng và không gian xanh bao phủ một phương pháp thân thiện. hãy đăng ký tin tức cá nhân với chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về bẳng hàng, bảng giá và sự kiện ra mắt dự án căn hộ chung cư ưu việt này.

Đọc thêm tin này