Căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl môi trường sống đẳng cấp

Tổ ấm – 2 tiếng thiêng liêng nhất nhưng nó cũng là một nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Đúng như cái tên ban can ho Vung Tau – 2 tiếng thân thương đó chính là một nơi gia đình bạn có thể gửi trọn niềm tin và là nơi chắp cánh cho hạnh phúc được thăng hoa hơn.

Vũng Tàu Pearl

Dự án cao cấp Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh Thi Sách đẳng cấp vượt trội

Đối với môi trường sống, hồ nước được xem như nơi điều hòa và tạo phong cảnh ấn tượng cho dự án. Thông thường, ai cũng mong muốn có được 1 không gian nhìn ra hồ, sông, biển và chúng ta cũng thường phải trả nhiều tiền hơn cho không gian nhìn ngắm đó. Tuy nhiên, đối với địa lý phong thủy, thì nhân tố Thủy rất quan trọng và theo lý thuyết Âm Dương Ngũ Hành, hành Thủy cần phải được sắp xếp cho phù hợp với các hành còn lại. khu dự án Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh Thi Sách được đặt tại vị trí vàng cho sự phát triển. Nằm trên tuyến đường huyết mạch Thi Sách, Thùy Vân trục đường chính tại Tp. Vũng Tàu. Dọc theo trục đường đó là con đường đến với sân bay – sân bay lớn nhất miền Nam. Vị trí căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl được chủ đầu tư phối hợp với các kiến trúc sư nổi tiếng với tay nghề cao tạo ra một không gian hòa hợp với đất trời.

Không chỉ được hưởng lợi với 58 tiện ích nội khu hiện đại, cư dân ban can ho Vung Tau còn được thừa hưởng từ hệ thống hạ tầng cơ sở và tiện ích sẵn có trong toàn khu đô thị Hưng Thịnh. Đặc biệt, cư dân còn được thừa hưởng tất cả tiện ích sẵn có với hồ cảnh quan rộng , đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế… mang lại một không gian sống và thư giãn đẳng cấp, chất lượng hoàn hảo nhất.Từ đây, cư dân hướng view rộng thoáng, bao quát toàn khu quảng trường và đại lộ. cùng với tòa nhà, các tiện ích như bể bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, khu tiện ích, khu đường dạo bộ… được quy hoạch nhằm đáp ứng nhu cầu cư dân.

Dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh Thi Sách phong cảnh đẹp

Mọi khu dự án Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh Thi Sách đều có thiết kế theo phong cách Singapore với hơi hướng nét Á Đông nhưng vẫn có nét hiện đại, pha chút lãng mạn của kiểu nhà Phương Tây. Có thể nhận ra rằng, căn hộ của dự án bất động sản này thiết kế hài hòa, vượng phong thủy và gần gũi với thiên nhiên. Các căn hộ giá rẻ được thiết kế thông thoáng, khắc phục được phần lớn các nhược điểm hiện nay tại nhà chung cư hiện nay: vuông vắn, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng, không gian bị bó hẹp. Diện tích căn hộ từ 48,94m2 – 108,08 m2. và có từ 1 cho đến ba phòng ngủ, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

tháng 9 là cơ hội lí tưởng cho những quý vị muốn mua nhà. Thứ nhất, đây là thời điểm thời tiết đẹp nhất cho những chuẩn bị mua nhà hoặc xây sửa nhà. Thứ hai, đây là thời gian nhà nhà gấp rút chuẩn bị 1 tổ ấm mới để đón 1 cái Tết cổ truyền ấm cúng nhất. Do đó, theo thống kê của Hiệp hội bất động sản, số lượng giao dịch mua bán trong thời điểm này tăng vọt. Nắm bắt được tâm lý quý vị cũng như nhu cầu của thị trường, chủ đầu tư VN đưa ra hàng loạt các CSBH cực hấp dẫn và ưu đãi. Tất cả những lợi thế trên đủ sức lôi kéo quý vị trong việc chọn mua căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl làm nơi ổn định gia đình lạc nghiệp hay kênh đầu tư lợi nhuận cao. Nhanh tay đăng ký để mang về cho bạn và gia đình căn hộ cao cấp với giá bán và chính sách ưu đãi hết sức hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-duong-vanh-dai-2-tphcm/