Baria City Gate dự án Nhà phố công bố chính thức giá hợp lý

khu dự án Baria City Gate Bà Rịa là sản phẩm nhà giá rẻ. Hiện đang lôi kéo sự quan tâm của nhiều NĐT và KH nhờ tiện ích đồng bộ. Quy mô khép kín, cảnh quan tự nhiên thoáng đãng, xanh mát. Và không ít KH đang to mò về chủ đầu tư đứng sau công trình này là ai? Hãy cũng tôi nghiên cứu về Ông lớn đứng sau Nhà phố Baria City Gate Hưng Thịnh Corp.

Baria City Gate

Baria City Gate công bố chính thức

Nhà phố Baria City Gate Hưng Thịnh Corp có vị trí Quốc Lộ KĐT có vị trí trung tâm của Bà Rịa. Khu đô thị Bà Rịa đã được phát triển sớm tại phía trung tâm hành chính Tỉnh tỉnh Bà Rịa. Nên cơ sở hạ tầng của khu vực rất đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm y tế và trường học. Cộng hưởng từ những vị trí trọng yếu của tỉnh Bà Rịa như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện… Cư dân dự án đất nền Baria City Gate Bà Rịa Giấy thuận tiện tiếp cận mọi nhu cầu, từ học tập, làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi, mua sắm.

Dự án bao gồm các nhà phố và biệt thự cao cấp cao 2 – 3 tầng có diện tích 50,02 ha. Mật độ xây dựng thấp vì dự án nhà phố giá rẻ dành tới hơn 75% diện tích tổng thể cho. Đồi cỏ, cây xanh, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như hồ bơi, sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis. Khu thư giãn ngoài trời và thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em. Hệ thống hồ bơi ngoài trời với cụm các hồ bơi to nhỏ thiết kế hình khối. Quảng trường tràn ngập gió trời và cây xanh. Khu sân chơi hiện đại, vui chơi trẻ em, Hệ thống quán cà phê, nhà hàng. Vườn nướng BBQ kết hợp chòi nghỉ và dã ngoại ngoài trời ngay trong khuôn viên. Nước uống trực tiếp tại vòi.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate Hưng Thịnh Corp giá hợp lý

Ngoài ra, điểm nổi trội nữa tại dự án đất nền Baria City Gate Bà Rịa là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi nhà phố cao cấp đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Nằm trong khu vực tam giác công viên. Công viên hồ điều hòa, các Đất nền đều có những cửa sổ lớn. Ban công dài để đón gió và ánh nắng tự nhiên. Cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như ngắm nhìn cảnh quan nên thơ với hồ, đường dạo và cây xanh hài hòa trong khuôn viên.

Mong muốn mang lại tổ ấm giao hòa tự nhiên và thật sự an lành. Nhà phố đưa KH đến gần nhất có thể với hệ thống công viên hồ nước lớn. Giảm tránh ô nhiễm khói bụi, Tạo không gian sống trong lành. Sức hút của khu vực này mang lại là chẳng thể phủ nhận. Với hộ thống giao thông gần các tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bà Rịa, đồng bộ. Gần các bệnh viện, trường học lớn nhất trong khu vực. Nhà phố Baria City Gate Hưng Thịnh Corp đợi mong sẽ mang lại cho các cư dân nơi đây một cuộc sống hàng ngày ý nghĩa, trọn vẹn.

Tham KhảoThông Tin Chi Tiết Tại Website: Bảng Gía Chủ Đầu Tư