An Phú – An Khánh dự án Nhà phố phục vụ tối ưu giữa trung tâm

Chỉ một bước chân, chủ Đất nền đã từ nhà ra không gian thiên nhiên thoáng đãng và hàng loạt tiện ích đẳng cấp như ở resort là yếu tố làm nên sức hấp dẫn của các lô ra mắt chính là trái tim Nhà Phố An Phú – An Khánh vietcomland.com .

An Phú – An Khánh

An Phú – An Khánh Quận 2 phục vụ tối ưu

Tọa lạc ngay ở mặt đường tọa lạc tại 03 phường Bình An, Bình Khánh, An Phú, thuộc địa phận quận 2, Tp.HCM, cửa ngõ phía Đông của HCM thì Orchid Park canhoorchidpark.org nổi lên với mô hình Đất nền sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố đang ngày càng được người dân HCM chú ý vì mang đến cuộc sống tươi khỏe và trẻ cho mọi người dân nơi đây. Bởi lợi thế có vị trí khu quy hoạch đô thị mới của Bình An, nhà phố An Phú – An Khánh tiện lợi tiếp cận nhiều tiện ích kế cạnh như trung tâm hành chính, sân thể dục Quận 2,trường Đại học, và nhiều bệnh viện.

Nhà Phố An Phú – An Khánh vietcomland.com mong chờ sẽ mang tới cho cư dân tương lai của dự án đất nền biệt thự và nhà phố một không gian sống đẳng cấp đích thực, sang trọng, thoả thích bậc nhất khu vực. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố còn được đầu tư kĩ lưỡng về cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bồ bao gồm: Trung tâm thương mại, Bệnh viện & trường học Quốc Tế, bể bơi bốn mua tầng 12, công viên cây xanh, phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em,.. Cùng với đó là hệ thống tiện ích toàn diện, bao gồm: Trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm Vinmart, bể bơi ngoài trời, đài ngắm cảnh, phòng tập gym… cùng chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tiêu chuẩn 5 * của CĐT Orchid Park canhoorchidpark.org .

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM giữa trung tâm

Nội thất được sử dụng trong mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp tại nhà phố An Phú – An Khánh đều nhập khẩu từ những thương hiệu Châu Âu hàng đầu, mong chờ sẽ mang tới chủ sở hửu nơi đây cuộc sống chất lượng cao tiện nghi, tiên tiến nhất. Với hệ thống sàn được lát bằng gỗ đẳng cấp châu Âu, loại sàn gỗ này mang tới cho các Đất nền sự sang trọng, tinh tế. Trang bị hệ thống thiết bị liền tường đẳng cấp như: điều hòa âm trần tủ âm tường, tủ bếp, thiết bị điện chiếu sáng… giúp cho khách hàng có thể thoả thích tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong Đất nền của mình. Bên cạnh đó, tầm nhìn trong mỗi An Phú – An Khánh cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều NĐT bởi từ dự án đất nền biệt thự và nhà phố có thể bao quát cả khu vực phía Đông thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án biệt thự và nhà phố. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho cuộc sống được gia chủ cực kỳ yêu thích.

Lần đầu tiên tại thị trường có một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí đắc địa thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout nhà phố và biệt thự cao cấp tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân. Tiện ích đẳng cấp,dịch vụ chuyên nghiệp, không gian sống lý tưởng, môi trường văn minh An Phú – An Khánh Quận 2 nơi làm thăng hoa cuộc sống của bạn.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Orchid Park Quận 2: canhoorchidpark.org